แต่งบ้านสไตล์ทรอปิคอล (Tropical) ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนัง ตอบโจทย์ Lift Style คนเมือง และผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติของป่าเมืองร้อน.

ปัจจุบันการตกแต่งบ้าน และสถานที่ต่างๆ ทั้งสำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านค้า หลายแห่งๆ นิยมการตกแต่งในสไตล์โทรปิคอล (Tropical) หรือป่าไม้เขตร้อนชื้น ที่เราคุ้นเคบกัน ก็จะเป็นปาล์ม, เฟิร์น, ใบกล้วย.. เป็นต้น. ด้วยเทรนการตกแต่งที่เน้นบรรยากาศธรรมชาติมาแรง โดยเฉพาะสังคมเมืองที่เข้าถึงบรรยากาศธรรมชาติได้ยาก ดังที่เราจะเห็นว่า สินค้าตกแต่งบ้านแนวธรรมชาติ ขนาดไม่ใหญ่มาก เช่น ต้นไม้, ใบไม้ ใส่กระถางเล็กๆ, รูปภาพ, วอลเปเปอร์ติดผนัง, บริการจัดสวน ทำน้ำตกขนาดเล็กภายในบริเวณบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ต่างก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ Lift Style คนเมือง.
วอลเปเปอร์ติดผนัง ก็เช่นกัน ที่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาการออกแบบ ที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติจริงพร้อมผสมผสานดีไซน์ที่ทันยุคทันสมัยเข้าไป โดยมีจุดเด่นเมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุตกแต่งชนิดอื่นๆ คือ สามารถติดตั้งใด้ภายในเวลารวดเร็ว เมื่อเปรียบเทียบกับปริมาณพื้นที่ที่ตกแต่ง วัสดุที่ไม่เป็นตรายกับมนุษย์และสิ่งแวดล้อม พร้อมการเปลี่ยนแปลงง่ายรองรับการปรับเปลี่ยนในอนาคตโดยไม่ทำให้ผนังเดิมได้รับความเสียหายและมีค่าจ่ายต่ำกว่า.

ร้าน พีเอชเก้า วอลเปเปอร์ ผู้นำด้านจำหน่ายและให้บริการติดตั้งวอลเปเปอร์ติดผนัง หลากหลายดีไซน์ เกรด และราคา ที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า เพื่อการเข้าถึงการตกแต่งในสไตล์ที่ชื่นชอบที่สะดวก ง่ายดาย.
วอลเปเปอร์ติดผนัง สไตล์โทปิคอล (Tropical) ของเรา มีทั้งชนิดหน้าแคบ (กว้าง 51-53 เซนติเมตร ยาว 10 เมตร) และหน้ากว้าง (กว้าง 106 เซนติเมตร ยาว 15.5 เมตร) นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้, เยอรมัน และอื่นๆ ที่อาจจะมีเพิ่มเติมมาในอนาคต พร้อมรองรับโจทย์ความต้องการของลูกค้าแล้วในวันนี้

สนใจสั่งซื้อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.