วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ ต้นโพธิ์ทองพื้นแดง พิมพ์ระบบหมึก Eco Solvent ประหยัดงบแต่ไม่ประหยัดคุณภาพ

งานพิมพ์วอลเปเปอร์ภาพต้นโพธิ์ ผลิตตามแบบ ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ พิมพ์ด้วยระบบหมึก Eco Solvent ที่มาพร้อมกับความประหยัดลงถึง 30% เมื่อเปรียบเทียบกับงานพิมพ์ UV แต่ให้คุณภาพงานใกล้เคียง
วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ สามารถพิมพ์ได้ทั้งภาพลายไทย, ภาพวิว, ภาพกราฟฟิค ความละเอียดสูงสุดถึง 1440 dpi
งานพิมพ์ระบบ Eco Solvent เหมาะสำหรับงานหรือโปรเจคที่มีงบประมาณไม่สูงมาก หรือต้องการประหยัดงบประมาณในส่วนที่ไม่จำเป็นแต่ยังคงคุณภาพหลักๆ ของภาพ ไม่ว่าจะเป็นความละเอียด และวัสดุชนิดเดียวกับงานพิมพ์ในระบบ UV

รายละเอียด

  • วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ – ภาพต้นโพธิ์ทองพื้นหลังแดง
  • พิมพ์ระบบหมึก ECO-Solvent
  • ขนาดกว้าง 251 เซนติเมตร สูง 281 เซนติเมตร
  • วัสดุ ผ้าซาติน

งานทุกงาน เราจะเริ่มต้นจาก ความต้องการของลูกค้า เป็นหลัก งานนี้ก็เช่นกัน ลูกค้าให้โจทย์มา คือ แบบภาพที่ต้องการ ลักษณะของการติดตั้ง ต้องมีความสมดุล เมื่อติดเข้ากับผนังและกรอบ ณ สถานที่จริง

การส่งแบบร่างเป็นขั้นตอนที่ นักออกแบบมืออาชีพใช้กัน โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือ ลดเวลาในการทำงาน การทำแบบจริง ทำให้ทราบคอนเซ็ปความต้องการของลูกค้า มีการปรับเปลี่ยน จนกระทั่งได้ตามที่ลูกค้าประมาณ 80-90% ก่อนลงมือทำแบบจริง, ข้อดีอีกอย่างของการร่างแบบคือ ช่วยให้ลูกค้าสามารจินตนาการหรือมองเห็นภาพเมื่อมีการติดตั้งได้ดีระดับหนึ่งเลยทีเดียว

หลังจากส่งแบบร่างใหลูกค้ายืนยันแล้ว ทางเราจะทำแบบสำหรับพิมพ์จริง ซึ่งจะเห็นความละเอียดในสเกลจริง ภาพที่ใกล้เคียงกับภาพตอนพิมพ์จริงประมาณ 70-80% เนื่องมาจากปัจจัยหลักๆ คือ ความแตกต่างในการแสดงผลของอุปกรณ์ โทรศัพท์มือถือ, จอคอมพิวเตอร์. หลังจากลูกค้ายืนยันภาพก่อนพิมพ์จริง ทางเราก็จำดำเนินการจัดพิมพ์ต่อไป

หลังพิมพ์เสร็จ ก็จะมีขั้นตอนของการตรวจสอบคุณภาพทั้ง ขนาด สี ความถูกต้องของวัสดุ องค์ประกอบของภาพอื่นๆ พร้อมนำส่งลูกค้า ระยะเวลาในการขั้นตอนทั้งหมด ตั้งแต่สั่งซื้อ ออกแบบ ผลิต นำส่ง ภายใน 7 วันทำการ.

ดูรายละเอียด วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ เพิ่มเติม Click

สนใจสั่งซื้อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.