วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์

วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ (Printing Wallpaper)

วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ (Printing Wallpaper) เป็นการสั่งพิมพ์วอลเปเปอร์ลงบนวัสดุประเภทผ้าซาติน, ผ้าแคนวาส, กระดาษวอลเปเปอร์, สติ๊กเกอร์ และวัสดุอื่นๆ. มีจุดเด่น คือ ลูกค้าสามารถพิมพ์และปรับตามขนาดผนัง ของลูกค้าได้ ภาพที่ออกมาจะเป็นภาพเดียว ซึ่งแตกต่างจากภาพต่อลายของวอลเปเปอร์ติดผนังแบบมาตรฐาน (ชนิดม้วน).

วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูงสำหรับและหมึกที่มีความทนทาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สมัยใหม่ ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดทั้งลวดลาย สีสัน เฉดสีได้ใกล้เคียงกับภาพมาก.

ภาพที่ลูกค้าต้องการสั่งพิมพ์วอลเปเปอร์สามารถเลือกจากแบบของทางร้านที่มีอยู่มากกว่า 2,000 รูปแบบ ครอบคลุมทุกลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยอดนิยม จากลายไทย ต้นโพธิ์ ใบโพธิ์ รูปช้าง พญานาค พุทธประวัติ พระ ภาพวิวธรรมชาติ เมืองต่างๆ หรือลูกค้าสามารถส่งภาพให้เราพิมพ์ตามขนาดที่ต้องการได้.


ภาพพิมพ์ห้องพระ

ภาพพิมพ์ห้องพระ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากลำดับต้นๆ ในปัจจุบัน จะเป็นรูปต้นโพธิ์, ใบโพธิ์, ภาพเทวดา, ภาพช้างไทย เป็นต้น. นิยมใช้คู่กับวอลเปเปอร์ติดผนังแบบมาตรฐาน (ม้วน) ได้อย่างลงตัว สำหรับประดับ ตกแต่ง เพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับบ้านพักอาศัย สำนักงาน ร้านอาหาร และะสถานที่อื่นๆ ที่เน้นความเป็นไทย.

CLICK ดูแบบวอลเปเปอร์ภาพพิมพ์สำหรับห้องพระทั้งหมด


ภาพพิมพ์รูปต้นโพธิ์

ต้นโพธิ์ เป็นต้นไม้คู่กับพระพุทธศาสนามาช้านาน เป็นต้นไม้ที่ชาวพุทธเคารพนับถือเสมอมา เป็นต้นไม้ที่มีประวัติคู่กับพระพุทธศาสนามายาวนาน เป็นที่ประทับและตรัสรู้ขององค์พระสัมมาสัมพทธเจ้า ในทางพุทธศาสนาเปรียบต้นโพธิ์เสมือนพุทธเจดีย์อย่างหนึ่ง.

ผู้คนจะนิยมพิมพ์ภาพต้นโพธิ์สำหรับตกแต่งประดับห้อง สถานที่สำคัญทางพุทธศาสนา เช่น ห้องพระ, วัด, โบสก์, รวมถึงร้านสปาไทยที่เห็นปุ๊บก็รู้ทันทีถึงความเป็นเอกลักษ์ของไทย

CLICK ดูแบบวอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ต้นโพธิ์ ใบโพธิ์


วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์รูปช้าง

CLICK ดูแบบวอลเปเปอร์ภาพช้างทั้งหมด


ภาพพิมพ์พุทธประวัติ

CLICK ดูแบบวอลเปเปอร์ภาพพุทธประวัติทั้งหมด