By admin

วอลเปเปอร์ลายหลุยส์ สวยๆ รหัส CY29-36096-W

วอลเปเปอร์ติดผนังลายหลยุส์ สีทอง-ชมพู CY29-36096-W ชนิดไวนิลหลังกระดาษ หน้ากว้าง 51 ซม ยาว 10 เมตร เหมาะสำหรับการตกแต่งแนวคลาสสิค หรูๆ พิเศษ ตอนรับการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ จำหน่ายเพียงม้วนละ 399 บาทเท่านั้น หรือ ประมาณเฉลี่ยประมาณตารางเมตรละ 79…

By admin

ติดวอลเปเปอร์ด้วยตนเอง

ถึงแม้งานติดวอลเปเปอร์ส่วนมาก ส่วนมากจะทำการติดตั้งโดยช่างวอลเปเปเปอร์มือาชีพ แต่ลูกค้าหลายๆ คนก็ได้ซื้อวอลเปเปอร์ กาว และอุปกรณ์จากร้านเราไปติดตั้งวอลเปเปอร์เอง หากรู้วิธี ขั้นตอน และมีอุปกรณ์ที่จำเป็นแล้ว งานติดวอลเปเปอร์ ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับมือใหม่อีกต่อไป. ความแตกต่างระหว่างติดตั้งวอลเปเปอร์ด้วยตนเอง กับจ้างช่างวอลเปเปอร์มืออาชีพมาติดให้ และงานประมาณไหนที่ผู้ใช้งาน เจ้าของบ้าน สามารถติดได้ด้วยตนเอง. งานวอลเปเปอร์ที่มีปริมาณพื้นที่มาก, งานสูง, งานติดเพดาน และมีความซับซ้อน…

By admin

วอลลายไทย เทพพนม สีทอง ลดราคา เหลือเพียง 750 บาท เท่านั้น

ตกแต่งห้องพระ วัด โบส์ ร้านสปา ร้านอาหารไทย ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังลายไทย ลายเทพพนม สีทอง ลดราคาพิเศษ จากม้วนละ 1100 บาท เหลือเพียง 750 บาท เท่านั้น.

By admin

วอลเปเปอร์ลวดลายธรรมชาติ ลายหินอ่อน คอลเลคชั่น Serendipity

วอลเปเปอร์ติดผนัง เน้นการออกแบบลวดลายธรรมชาติผสมผสานความเป็นโมเดิร์น คอลเลคชั่น The Serendipity ออกแบบลายหลักคือ ลายหินอ่อน พร้อมลายเสริมอื่นๆ

By admin

คอลเลคชั่นแนวๆ วินเทจ FIESTA

คอลเลคชั่นวอลเปเปอร์แนววินเทจ จากเกาหลี ดีไซน์ใหม่ที่สามารถตกแต่งได้ทั้งแนววินเทจแท้ๆ และวินเทจผสมผสานความเป็นโมเดิร์น. มีทั้งลายใบไม้, ลายกระเบื้อง, ร้านกาแฟ-ร้านอาหาร, ชัั้นหนังสือ, บ้านโบราณ, ลายไม้.. จุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ เป็นการออกแบบที่ตกแต่งได้หลายสไตล์, เท็กเจอร์มีมิติ, เนื้อวอลหนา ทนทาน ดูและรักษาง่าย.

By admin

วอลลายใบโพธิ์ แดง,เทา,ดำ จากคอลเลคชั่นลายไทยเฮอริเทจ

วอลเปเปอร์ติดผนังลายใบโพธิ์ ปั๊มนูนฟอยส์ทองจากคอลเลคชั่น “ลายไทยเฮอริเทจ” มีให้เลือก 3 แบบ ประกอบด้วย โพธิ์ทอง-พื้นแดง, โพธิ์ทอง-พื้นเทา และ โพธิ์แดง-พื้นดำ. เป็นวัสดุชนิดสองชั้นชั้นหน้าเคลือบไวนิลเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำได้ชั้นหลังกระดาษสำหรับทากาวติดผนัง. ขนาดหน้ากว้าง 51-53 เซนติเมตร ยาว 10 เมตรต่อม้วน. เท็กเจอร์นูนใช้กระบวนการวิธีกดขึ้นลายทำให้ตรงใบโพธิ์สีทองนูนขึ้นมาเด่น สว่าง…

By admin

แต่งผนังด้วย วอลเปเปอร์ลายหลุยส์ ราคาประหยัด ไม่ใช่เรื่องสำหรับคนรวยอีกต่อไป

สมัยก่อน การตกแต่งบ้านลายหลุยส์เป็นเรื่องเฉพาะกลุ่มคนที่มีฐานะพอสมควร ทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ค่อนข้างมีราคาแพง จึงเป็นข้อจำกัดของกลุ่มที่ต้องการตกแต่งสไตล์หลุยส์แต่มีข้อจำกัดด้านงบประมาณ. วอลเปเปอร์ติดผนังลายหลุยส์เป็นหนึ่งในวัสดุตกแต่งบ้านสไตล์หลุยส์ ด้วยความนิยมที่มากขึ้นและราคาที่ถูกลงเนื่องจากมีการผลิตออกมาจำหน่ายหลายๆ เกรด หลายๆ ราคา ทำให้เป็นที่จับต้องได้. สำหรับวอลเปเปอร์ลายหลุยส์ของร้าน พีเอชเก้าวอลเปเปอร์ ราคาเริ่มต้นที่ม้วนละ 399 บาท (5 ตารางเมตร) ด้านล่างเป็เพียงตัวอย่างบางแบบเท่านั้น ยังมีวอลเปเปอร์ลายหลุยส์ให้เลือกอีกมากมาย.

By admin

วอลเปเปอร์ดีไซน์ชั้นหนังสือจากเกาหลี

วอลเปเปอร์ดีไซน์ชั้นหนังสือ ชนิดไวนิลหลังกระดาษ ขนาดหน้ากว้าง 106 ซม. ยาว 15.6 เมตร ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ วอลเปเปอร์มีจุดเด่นที่การออกแบบสไตล์คลาสสิคดูมีสไตล์ เนื้อวอลและเท็กเจอร์หน้า สร้างความหรูหราให้กับสถานที่ โดยเฉพาะห้องทำงาน.

By admin

อัพเดตบริการงานภาพพิมพ์ ส.ค.63

สินค้าและบริการ พิมพ์ภาพลงบนวัสดุผ้าแคนวาส, ผ้าซาติน ยังคงมีให้บริการเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือหมวดหมู่และภาพสำหรับพิมพ์ที่ได้มีการอัพโหลดเพิ่มขึ้น. ที่สำคัญ ได้ลดราคาจากเดิมลงประมาณ 30% จากตารางเมตรละ 1,200 บาท เหลือเพียง 850 บาทต่อตารางเมตรเท่านั้นเอง New! พิมพ์ภาพลงบนสติ๊กเกอร์ งานพิมพ์ภาพสติกเกอร์ เพิ่มความหลากหลายของสินค้าและบริการงานพิมพ์ ให้ตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่กว้างขวางขึ้น โดย.…

By admin

ภาพงานติดวอลเปเปอร์ ลายเทพพนม ปั๊มนูนฟอยล์ทอง – ลูกค้าจากสเปน

ลูกค้าคนไทย สั่งวอลเปเปอร์ลายไทย ลายเทพนม ปั๊มนูนฟอยส์ทอง สีแดง-ทอง รหัส RG039-08 ไปประดับตกแต่งร้านสปา ที่เมืองบาเซโลน่า ประเทศสเปน. ส่งผ่านไปรษณีย์ไทย. ติดเสร็จแล้วส่งมาให้ดูสวยงามมาก เข้ากับบรรยากาศของร้าน อีกหนึ่งของการเผยแพร่ศิลปะไทยผ่านฝาผนังและการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายไทย. ทางร้านพีเอชเก้าวอลเปเปอร์ ขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ.